4 công dụng của chai xịt Pre Styling By Vilain Side Kick

By Vilain Side Kick là một trong những sản phẩm Pre Styling chất lượng nhất hiện đang được bán trên thị trường với thiết kế ngoại hình đẹp đơn giản nhưng tạo dấu ấn riêng. Sản phẩm được quảng cáo giúp bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao khi sấy tóc, tăng độ phồng và khả năng giữ nếp…Vậy By Vilain Side Kick có tác dụng gì và thật sự tốt như quảng cáo mà được nhiều người mua đến vậy ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 4 công dụng của sản phẩm By Vilain Side Kick nhé.

>> Bài viết liên quan: Pre Styling là gì? Công dụng và cách Pre Styling trước khi tạo kiểu

1. By Vilain Side Kick bảo vệ tóc khi sấy

Điều quan trọng khi sấy tóc nhiều đó là sẽ làm hỏng tóc của bạn chính vì vậy bảo vệ nhiệt khi sấy là 1 điều cực kì quan trọng. Để có thể cảm nhận thấy Sidekick có bảo vệ nhiệt không cần bỏ ra một thời gian khá dài để và sau một thời gian trải nghiệm bên mình nhận thấy tóc không còn bị khô như trước và mượt hơn. Có thể thấy By Vilain Side Kick là dung dịch Pre Styling bảo vệ nhiệt khá tốt.

bao-ve-toc-voi-by-vilain-side-kick

2. By Vilain Side Kick làm mềm và tăng độ phồng cho tóc

Mỗi khi ngủ dậy vào buổi sáng tóc mọi người thường hay dựng ngược và cũng ít khi gội đầu. Khi đó chỉ cần xịt vài phát Sidekick lên tóc kết hợp với máy sấy là mái tóc của bạn sẽ trở lên mềm mượt. Đặc biệt còn giúp làm tăng độ phồng của tóc và khả năng tạo kiểu cũng dễ dàng hơn.

vuot-sap-tao-kieu

By Vilain Side Kick giúp tăng độ phồng cho mái tóc

3. By Vilain Side Kick là tăng độ giữ nếp

Về thời gian giữ nếp khi chỉ sử dụng Sidekick và không có sự hỗ trợ thêm từ Wax, mái tóc bạn sẽ có hiệu ứng phồng nhẹ và hold nếp tương đối trong khoảng 2 – 3 tiếng, tuy vậy mùi hương của Side Kick sẽ được lưu giữ lâu hơn, khoảng từ 4 – 4,5 tiếng sau khi sử dụng tùy vào độ dày của mái tóc cũng như những yếu tố từ môi trương bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm…Nếu két hợp sử dụng cả sáp vuốt tóc thì sẽ làm cho kiểu tóc của bạn được giữ nếp lâu hơn.

by-vilain-sidekick-pre-styling-spray

By Vilain Side Kick kết hợp với Wax tạo kiểu ấn tượng

4. Thay thế gôm xịt tóc

Có thể nói By Vilain có thể thay thế cho gôm xịt tóc tuy nhiên không thể so sánh với độ giữ nếp của gôm xịt tóc được. Với khả năng giữ nếp nhẹ tuy nhiên khi kết hợp với các loại sáp vuốt tóc, đặc biệt sáp By Vilain thì sẽ giúp cho bạn giữ nếp suốt cả ngày mà vẫn giữ lại được độ tự nhiên của mái tóc.

Trên đây là những đánh giá và các công dụng của By Vilain Side Kick. Nó thực sự là một trợ thủ đắc lực khi vuốt sáp tạo kiểu. Bạn hãy dùng thử để có sự đánh giá chuẩn nhất nhé. Xem thêm cách vuốt sáp tóc nam tạo kiểu.

Vencien Grooming Store !

Bình luận mua hàng