7 Cách giữ nếp tóc Nam lâu dài tự nhiên và hiệu quả

Cách giữ nếp tóc nam là vấn đề được khá nhiều anh em quan tâm. Bởi thời tiết mùa hè nóng bức nên tóc hay bị bẹp vì ra mồ hôi. Mỗi khi ra ngoài đường lại phải đội mũ bảo hiểm khiến tóc không giữ được nếp, hay đơn giản là ra ngoài chỉ cần gió thổi là mất nếp tóc…Vì thế mà vấn đề giữ nếp tóc được các anh em rất quan tâm. Bài viết về cách giữ nếp tóc nam dưới đây sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này.

>> Bài viết liên quan: Cách làm phồng tóc Nam bồng bềnh tự nhiên

Để mái tóc có thể giữ nếp ổn định thì cần phải có một quá trình thực hiện các hành động thường xuyên như gội đầu, sấy tóc đúng cách và để kiểu tóc…Có nhiều cách để giữ nếp tóc nam nhưng trước hết bạn cần phải để một kiểu tóc và rẽ ngôi cố định trong một thời gian dài. Dưới đây là những cách giữ nếp tóc nam không cần keo đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà.

cach-giu-nep-toc-nam-hieu-qua

Cách giữ nếp tóc nam bằng khăn

Nếu bạn đang sở hữu mái tóc lởm chởm mà muốn nó nằm xuống và giữ nếp thì cũng khá là đơn giản. Vào những lúc rảnh rỗi ở nhà bạn có thể dùng khăn quấn lên đầu. Như vậy tóc sẽ được giữ nếp trong một thời gian nhất định. Quá đơn giản để tóc vào nếp như ý bạn phải không.

Cách giữ nếp tóc nam bằng đội mũ lưỡi trai

Đội mũ lưỡi trai không những là món đồ thời trang tuyệt vời khi đi ra ngoài mà nó còn có khả năng giúp bạn giữ nếp mái tóc. Bạn chỉ cần chải tóc theo ngôi cố định rồi đội mũ lên khi đi ra ngoài sẽ giúp tóc không bị bay mỗi khi gặp gió mạnh. Với sức ép khi đội mũ sẽ giúp bạn nam giữ được nếp tóc không kém gì bằng việc quấn khăn ở nhà.

giu-nep-toc-bang-mu-luoi-trai

Đội mũ lưỡi trai cũng giúp giữ nếp tóc nam hiệu quả

Cách giữ nếp tóc nam tự nhiên

Có một cách thật tự nhiên mà tóc vẫn đẹp đó là cắt một lát chanh, để tóc hơi ẩm, sau đó thoa chanh lên tóc đều và để khô, bạn sẽ có mái tóc giữ nếp và như ý. Một ngày bạn chỉ cần sử dụng một lần, nếu vì lý do gì đó như ngủ trưa chẳng hạn thì tóc không còn giữ lại nếp tóc như cũ, bạn chỉ cần thoa chút nước lạnh và lấy tay tạo lại nếp tóc, tóc sẽ giữ nếp lại như cũ.

Cách giữ nếp tóc nam bằng máy sấy

Sử dụng máy sấy cũng là cách đơn giản để giữ nếp tóc nam. Bạn nên kết hợp sử dụng các sản phẩm Pre styling giúp bảo vệ tóc trước máy sấy và tăng khả năng giữ nếp. Bạn có thể dùng lược để trải tóc khi sấy và sấy tóc theo ngôi của bạn để tóc dần vào nếp.

Dung may say tao do phong toc nam

Sấy tóc giúp tăng khả năng giữ nếp tóc nam

Cách giữ nếp tóc nam nhờ ép tóc

Đối với những bạn nam sở hữu mái tóc dài như những diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc mà muốn mái tóc của mình luôn được giữ nếp thì có thể ra tiệm cắt tóc để họ ép tóc. Nhờ các dụng cụ công nghệ sẽ giúp mái tóc của bạn thẳng và giữ nếp trong thời gian khá dài.

Cách giữ nếp tóc nam bằng sáp vuốt tóc

Trước đây nhiều bạn nam thường dùng gel vuốt tóc để tạo kiểu và giữ nếp tóc. Tuy nhiên những sản phẩm này có độ cứng mạnh và chất lượng chưa tốt nên khả năng giữ nếp không được lâu. Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm sáp vuốt tóc nam cao cấp chất lượng giúp bạn dễ dàng tạo kiểu tóc và có khả năng giữ nếp suốt cả ngày mà vẫn giữ được mái tóc tự nhiên. Khi sử dụng những sản phẩm này tóc bạn rất đẹp, không bao giờ bị rối, không có mùi hoặc có mùi thơm nhẹ, tự nhiên và không ai phát hiện.

Gel Xmen tao kieu toc dep

Sử dụng sáp vuốt tóc giúp dễ dàng giữ nếp

Cách giữ nếp tóc nam bằng gôm xịt tóc

Cách giữ nếp tóc cuối cùng không chỉ ở các bạn nam mà các bạn nữ cũng áp dụng đó là sử dụng gôm xịt tóc hay còn gọi là keo xịt tóc. Sản phẩm này có độ cứng và khả năng giữ nếp mạnh giúp bạn cố định luôn mái tóc. Chính vì thế mà gôm xịt tóc được rất nhiều các bạn nam mua kèm khi đi mua sáp vuốt tóc.

Trên đây là những cách giữ nếp tóc cho nam ổn định, tự nhiên được chúng tôi tổng hợp lại. Các bạn hãy lựa chọn cho mình một cách phù hợp để giúp mái tóc của mình được giữ nếp lâu hơn nhé.

Vencien Grooming Store !

Bình luận mua hàng