9 kiểu tóc Nam đẹp phù hợp nhất với khuôn mặt dài

Đối với những chàng trai có khuôn mặt dài cần lựa chọn những kiểu tóc phù hợp để giúp trông cân đối và tự tin hơn mỗi khi ra ngoài. Khuôn mặt dài thường có bề ngang không được cân đối, nên nam giới cần lựa chọn cho mình những kiểu tóc khắc phục được nhược điểm này. Hiện nay có khá nhiều những kiểu tóc nam đẹp cho mặt dài để bạn có thể lựa chọn. Thường là những style tóc trẻ trung được cắt tỉa thật gọn gàng và khéo léo, lại được nuôi tóc thật nhiều để vuốt keo dựng hay phồng giúp khuôn mặt trở nên đầy đặn cân đối hơn…Hãy cùng tìm hiểu những kiểu tóc nam mặt dài dưới đây được chúng tôi tổng hợp nhé.

>> Bài viết liên quan: Những kiểu tóc nam cạo hai bên đẹp và chất năm 2017

1. Kiểu tóc xoăn nam cho mặt dài

Đối với những bạn có khuôn mặt dài thì có thể lựa chọn kiểu tóc xoăn Quiff. Đây hiện là một trong những kiểu tóc khá nổi tiếng hiện nay. Kiểu tóc xoăn cho mặt dài này khá lãng tử do đó bạn chăm chút mái tóc cũng như là tạo kiểu hơi cầu kì.

toc-quiff-cho-mat-dai

toc-xoan-cho-nam-mat-dai

2. Kiểu tóc nam vuốt dựng cho mặt dài

Đây là kiểu tóc cũng được khá nhiều bạn nam lựa chọn bởi trông khá là thu hút ánh nhìn của mọi người. Kiểu tóc này giúp bạn dễ dàng lựa chọn, kết hợp các trang phục để đi làm hay đi chơi. Để thực hiện được kiểu tóc này thì các bạn cần sử dụng sáp vuốt tóc như Gatsby Wax để dễ dàng tạo kiểu. Tuy nhiên bạn không nên vuốt phồng quá cao sẽ càng lộ thêm nhược điểm khuôn mặt dài.

toc-nam-cao-2-ben-9

tao-kieu-voi-volcanic-clay

toc-nam-mat-dai-dep-nhat

3. Kiểu tóc mái ngố cho mặt dài

Đặc điểm của kiểu tóc này có thể dễ dàng nhận ra đó là ngắn 2 bên cùng phần mái cắt bằng trông rất năng động và đàn ông. Đặc biệt là thời tiết đang dần nóng bức thì dự định kiểu tóc này sẽ là xu hướng trong mùa hè 2017.

toc-mai-ngo-cho-mat-dai

4. Kiểu tóc mái xéo cho mặt dài

Đây luôn là lựa chọn hàng đầu của các chàng trai sở hữu khuôn mặt dài thon gọn bởi với phần mái tỉa theo lớp giúp che bớt vừng chán giúp “co ngắn” độ dài, “ăn gian” được bề ngang giúp khuôn mặt cân đối hơn.

toc-mai-xeo-cho-mat-dai

toc-mai-xeo-cho-mat-dai2

5. Kiểu tóc hai mái

Kiểu tóc hai mái này thường được thấy khá nhiều bởi các ca sĩ, diễn viên nam Hàn Quốc. Phần mái tóc được nuôi đến một độ dài nhất định, để ngôi lệch hoặc ngôi giữa. Bạn hoàn toàn có thể diện kiểu tóc nam cho mặt dài này để thể hiện phong cách lãng tử của mình.

kieu-toc-hai-mai

toc-2-mai-cho-nam-mat-dai

6. Kiểu tóc lãng tử

Thời gian gần đây, kiểu tóc tóc pompadour bóng mượt trở nên rất phổ biến. Nó giúp cho phái mạnh sành điệu, lãng tử và hợp với xu hướng tóc nam mặt dài năm 2017 hơn. Để làm cho tóc bóng như trong hình ảnh, bạn cần dùng những sản phẩm như Hanz de Fuko, By Vilain…

toc-hai-mai-cho-nam-mat-dai

7. Kiểu tóc búi cho mặt dài

Kiểu tóc này thường thấy ở những anh chàng nước ngoài mang đậm phong cách châu Âu. Tóc được nuôi dài tự nhiên nên mất nhiều thời gian mới để kiể tóc này.

toc-bui-nam-mat-dai

8. Kiểu tóc vuốt ngược ra sau

Kiểu tóc này cũng thường được các chàng trai phương Tây lựa chọn, và thời gian gần đây tại Việt Nam thì đây cũng là kiểu tóc được khá nhiều bạn nam lựa chọn. Biến tấu của kiểu tóc này là cắt ngắn hai bên tai, và tóc có độ dài nhất định kết hợp với sử dụng wax vuốt tóc, Pomade để vuốt tóc ngược ra sau tạo sự uốn lượn, bồng bềnh và giữ nếp.

toc-nam-cao-2-ben-13

9. Tóc nam mặt dài gầy

Kiểu tóc này không có sự cân bằng 2 bên tai, các gợn sóng đẹp là phần quan trọng để tạo nên kiểu tóc tuyệt vời này đấy. Mẫu này dành cho những anh chàng lãng mạn, yêu thích phong cách tóc Hàn Quốc. Để có được nó, bạn cần nuôi tóc dài, và dùng tay vuốt hàng ngày để tổng thể mái tóc vào nếp một cách tự nhiên. Có thể nhuộm màu tóc để trông nổi bật hơn.

Trên đây là một số kiểu tóc nam đẹp phù hợp với khuôn mặt dài được chúng tôi tổng hợp. Bạn hãy tham khảo kiểu tóc phù hợp nhất với mình nhé. Lưu ý nên hạn chế để những kiểu tóc cạo sát hai bên quá sẽ làm lộ nhược điểm của khuôn mặt dài. Hãy để những kiểu tóc giúp cân bằng khuôn mặt của bản như để tóc mái chéo, vuốt rối để tăng bề ngang cho khuôn mặt, biến khuôn mặt dài từ nhược điểm thành ưu điểm.

Bình luận mua hàng