Cách dưỡng ẩm cho mái tóc bằng sáp vuốt tóc

Một mùa Giáng sinh đã gần tới, khắp nơi trên thế giới đang tưng bừng đón mừng Chúa Giê – Xu Giáng Sinh! Các bạn đang lo lắng cho mái tóc khi phải ra ngoài đường với cái thời tiết se lạnh này? Hãy dưỡng mái tóc của bạn bằng những sản phẩm cao cấp của Shop Sáp vuốt tóc Nam nhé.

Gôm xịt tóc nam Luxurious

Gôm Xịt Tóc Luxurious được các Salon tóc tin dùng, có mùi hương sảng khoái và dễ chịu. Gôm tạo kiểu cho tóc độ cứng vừa phải. Tạo sự trẻ trung và vẻ nam tính cho phái mạnh. Gôm có mùi hương dễ chịu và sảng khoái. Gôm tạo độ cứng vừa phải cho tóc. Nên các bạn có thể kết hợp dùng chung với Sáp mà các bạn yêu thích.

gom-sxit-toc-03

Sáp vuốt tóc nam Olive Wax

Sáp olive wax được triết xuất từ những hạt olive oli tươi ngon, phải qua những vòng kiểm tra khắt khe về độ an toàn. Những hạt olive oli tạo nên những chất dưỡng tóc phong phú và đa dạng, tạo cho mái tóc của bạn thêm bóng mượt và luôn giữ được độ ẩm trong thời tiết lạnh giá vào mùa đông.

Sáp Olive Wax luôn giữ được nếp khi đội mũ bảo hiểm, mềm mượt không khô cứng như gel. Khi bóc bỏ lớp giấy bạc thì bên trong sản phẩm là màu kem trắng sữa. Sáp có hương vị dịu dàng nên đem lại cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Bình luận mua hàng