Cách làm phồng tóc Nam bồng bềnh tự nhiên

Chàng trai nào cũng muốn sở hữu mái tóc đẹp, bồng bềnh có độ phồng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm phồng tóc. Dưới đây là cách làm phồng tóc nam các bạn cùng theo dõi và áp dụng nhé.

>> Bài viết liên quan: Pre Styling là gì? Công dụng và cách Pre Styling trước khi tạo kiểu

Để có thể làm cho tóc của bạn phồng một cách tự nhiên và không bị bẹp dính thì trước hết cần phải gội đầu. Vì bình thường tóc sẽ có chất nhờn, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức. Sau khi bạn đã gội đầu sạch, dùng khăn lau khô tóc và tiến hành quá trình làm phồng tóc.

vuot-sap-tao-kieu

Sở hữu mái tóc có độ phồng đẹp 

Dùng sản phẩm Pre styling

Để tăng hiệu quả làm phồng và làm dày tóc khi sấy thì bạn cần sử dụng các sản phẩm Pre Styling. Các sản phẩm này có tác dụng bảo vệ tóc khi tiếp xúc nhiệt độ cao của máy sấy. Nhờ có các thành phần dưỡng chất giúp tăng khả năng giữ nếp, tạo độ phồng cho mái tóc đẹp hơn. Sau khi đã chuẩn bị kỹ càng cho tóc với sản phẩm làm phồng, bạn chuyển sang bước tiếp theo là sấy tóc.

Làm phồng tóc bằng máy sấy

Cách sấy tóc phồng khá đơn giản và hiệu quả. Trước hết bạn dùng máy sấy ở chế độ thấp nhất sau khi đã xịt sản phẩm pre styling. Dùng máy sấy sấy tóc mái hắt lên và đều sang hai bên đến khi tóc khô và có độ phồng nhất định.

Dung may say tao do phong toc nam

Cách tạo độ phồng tóc nam bằng máy sấy

Sử dụng lược tạo phồng

Để tạo độ phồng cho tóc thì bạn cần sử dụng lược gai tròn cho mái tóc ngắn của mình thêm dày dặn bằng cách để nguyên mái tóc hất ngược như ban đầu, một tay giữ máy sấy tóc còn tay kia cầm lược gai tròn để vừa sấy vừa chải, chỉ với bước đơn giản này bạn có thể tạo độ phồng cho mái tóc của mình.

luoc-tao-do-phong-cho-toc

Làm phồng tóc bằng sáp vuốt tóc

Nếu chỉ sấy không thì chưa thể giữ được nếp tóc và độ phồng cho tóc nam vì thế mà các bạn cần sử dụng sản phẩm sáp vuốt tóc để tạo kiểu và làm tăng độ phồng cho mái tóc. Lựa chọn loại sáp vuốt tóc nào phù hợp với chất tóc của bạn và bắt đầu vuốt sáp để giữ nếp.

Trên đây là cách làm phồng tóc cho nam các bạn có thể tham khảo. Vậy là chỉ cần bỏ thêm một chút thời gian sấy tóc với sản phẩm làm phồng, sáp vuốt tóc là bạn đã có một mái tóc dày hơn, bồng bềnh hơn. Thay vì một mái đầu bù xù lởm chởm hay thô cứng như rễ tre, bạn lột xác bằng việc sở hữu những lọn tóc mềm mượt lại có độ bồng bềnh tự nhiên. Thế thì còn gì tuyệt vời hơn? Xem thêm cách sử dụng sáp vuốt tóc để tạo kiểu.

Bình luận mua hàng