Đánh giá sản phẩm Arcadian Clay Pomade

Arcadian Clay Pomade là cái tên hiện đang khá Hot hiện nay. Đây là một dòng Pomade mới của Mỹ hiện được nhiều anh em quan tâm. Vậy sản phẩm Arcadian Clay Pomade có tốt không ? chất lượng thế nào? Hãy cùng Vencien Grooming Store tìm hiều về sản phẩm này nhé.

>> Bài viết liên quan: Sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Quicksand có tốt không ?

Arcadian-Clay-Pomade1

Đặc điểm nổi bật của Arcadian Clay Pomade

Trước hết Arcadian Clay Pomade có thiết kế khá đẹp mắt, đơn giản nhưng cũng rất hiện đại. Sản phẩm được đựng trong hũ màu nâu đen, label màu xám, được in trên giấy nhám nhìn khá sang trọng. Theo thông tin từ hãng thì Arcadian Clay Pomade có mùi hương Bay Rum và HoWood, khá nhẹ nhàng và dễ chịu. Lúc mới vuốt lên tóc thì có mùi sau một thời gian thì mùi sẽ không còn nhiều nên các bạn không cần lo lắng.

Arcadian-Clay-Pomade

Chất sáp của Arcadian Clay Pomade khá mềm, dễ lấy và xoa ra tay dễ dàng. Khi vuốt lên tóc cảm thấy rất nhẹ đầu không bị rít như các loại sáp vuốt tóc nam khác. Về độ giữ nếp của sản phẩm được đánh giá cao ở mức Firm Hold. Đặc biệt là có thể restyle lại dễ dàng khi phải đội mũ bảo hiểm. Thực sự khá tuyệt vời cho một sản phẩm Clay Pomade.

Arcadian-Clay-Pomade2

Sản phẩm này thiên về dạng clay nên texture rất đẹp, có thể lùa tay thoải mái mà ko có cảm giác dính tay. Rất tuyệt cho các bạn mới chuyển từ wax sang pomade hoặc muốn đổi gió. Còn nếu xét về độ bóng, Arcadian Clay Pomade cho độ bóng mờ, gần như không bóng, thích hợp cho những anh em muốn tạo kiểu tóc đẹp nhưng không quá bóng bẩy.

Trên đây là những đánh giá về sản phẩm Arcadian Clay Pomade. Với những đặc điểm nổi bật này thì đây là Pomade khá tuyệt vời đáng để anh em trải nghiệm. Với dung tích 4 oz và hiện tại sản phẩm có giá bán trên thị trường khoảng 490.000 đồng thì đây là mức giá không quá cao. Anh em có thể dùng được 4-5 tháng. Về cách sử dụng Arcadian Clay Pomade thì cũng giống như các loại Pomade khác. Các bạn có thể tham khảo lại bài viết Cách sử dụng Pomade này nhé.

Vencien Grooming Store !

Bình luận mua hàng