Đánh giá sáp vuốt tóc BluMaan đến từ Mỹ

Năm 2016 thị trường sáp vuốt tóc nam xuất hiện thương hiệu sáp vuốt tóc Blumaan đến từ Mỹ khiến nhiều anh em quan tâm. Rất nhiều video, bài viết đánh giá về sản phẩm của thương hiệu này được chia sẻ trên mạng. Vậy sáp vuốt tóc Blumaan này chất lượng thế nào, có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đánh giá sản phẩm sáp vuốt tóc này nhé.

>> Bài viết liên quan: Đánh giá sáp vuốt tóc Jack The Snipper

Thương hiệu sáp vuốt tóc Blumaan

Trước hết shop sẽ giới thiệu qua đến các bạn về thương hiệu Blumaan. Đây là thương hiệu đến từ Mỹ được thành lập bởi Joseph Andrews – một vlog nổi tiếng trên youtube với các video clip tạo kiểu, định hướng, review sản phẩm tóc nói chung cho nam. Với sự nổi tiếng của mình, các video của anh sản xuất có lượt xem lên đến hàng triệu view. Sau một thời gian review các sản phẩm sáp vuốt tóc thì anh cùng các cộng sự đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm sáp vuốt tóc của riêng mình. Và ngay lập tức gây cơn sốt trên toàn thế giới đối với những người đam mê tóc tai và Blumaan chính là tên thương hiệu xuất hiện từ đây.

danh-gia-sap-vuot-toc-blumaan

Đánh giá sáp vuốt tóc Blumaan

Sản phẩm sáp vuốt tóc Blumaan được hãng thông báo rằng đây là sản phẩm được thiết kế với đa số nhu cầu người dùng, nên gần như thỏa mản những yêu cầu thực tế của từng người. Thích hợp với tóc lượn sóng, tóc thẳng, dày, mỏng, thô. Sản phẩm đầu tiên là Blumaan – Styling Meraki, hãy cùng review qua về loại sáp vuốt tóc này nhé.

Mùi hương và chất sáp Blumaan

Sáp vuốt tóc Blumaan có mùi hương bạc hà khá nhẹ và cho cảm giác mát mẻ. Chất sáp khá mềm và dễ lấy lên tay. Nếu bạn nào đã từng dùng By Vilain Gold Digger thì sẽ nhận ra chất sáp Blumaan cũng gần giống như vậy. Bạn có thể dễ dàng gội rửa sạch đầu khi sử dụng sáp Blumaan mà không sợ bị dính bết, khó sạch.

chat-sap-blumaan

Chất sáp Blumaan mềm mịn và dễ lấy

Khả năng tạo kiểu của sáp Blumaan

Sáp Blumaan được mọi người đánh giá có khả năng giữ nếp tốt, độ hoàn thiện tự nhiên lên tóc nhẹ và khô thoáng. Liệu thật sự có phải như vậy ? Tóc mình ở mức trung bình, dầy và hơi khó vào nếp và sau khi sử dụng sáp vuốt tóc Blumaan thì có kết quả như sau.

– Độ giữ nếp (Hold): Mình thấy khả năng giữ nếp tạm ổn trên tóc của mình cho khoảng 6-7 tiếng. So với độ giữ nếp của Hanz de Fuko ClaymationKevin Murphy Rough Rider thì không bằng.

– Texture: Tóc mình có độ dài trung bình nên texture không được cao lắm nhưng nhìn chung cũng khá ổn. Bạn có sở hữu tóc mỏng có độ dài thì sẽ thấy được texture rõ hơn.

– Độ phồng (Volume): độ phồng khá ổn. Mình thấy volume ko bằng Morris Motley hoặc Quicksand của Hanz de Fuko, nhưng với tóc mình thì volume khá ổn.

– Độ bóng (Shine): Sáp Blumaan có độ bóng khá tự nhiên, với tóc mình thì hơi matte như Hanz de Fuko Claymation và gần như là ko bóng.

tao-kieu-voi-sap-blumaan

Tạo kiểu với sáp vuốt tóc Blumaan

Sau khi vuốt tóc bằng Sáp Blumaan bạn vẫn có thể dễ dàng luồn tay vào tóc và chỉnh tóc được không hệ bị rít. Do đó sẽ không còn lo ngại phải đội mũ bảo hiểm bởi khả năng restyle của sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm được hãng giới thiệu là có khả năng bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ của máy sấy, tạo ra lớp nền giúp tóc giữ nếp lâu hơn, phồng và đẹp hơn. Đây là điều mà không phải loại sáp vuốt tóc nào được bán trên thị trường cũng làm được.

Trên đây là những đánh giá về sáp vuốt tóc Blumaan. Đây là sản phẩm đầu tay của hãng nên có lẽ vẫn còn có điều chưa vừa ý. Tuy nhiên mình vẫn đánh giá đây là loại sáp vuốt tóc chất lượng nên dùng. Và mới đây nhất sản phẩm sáp vuốt tóc Blumaan tê giác lại khiến cộng đồng dậy sóng. Các bạn cùng chờ đón review về sản phẩm này của Blumaan nhé.

Vencien Grooming Store !

Xem thêm bài viết

Bình luận mua hàng