Đánh giá sáp vuốt tóc By Vilain Powermade

By Vilain Powermade là sản phẩm mới tiếp theo của thương hiệu nổi tiếng By Vilain. Sau một thời gian nghiên cứu thì hãng cũng đã chính thức cho ra đời dòng Pomade của riêng họ. Vậy sản phẩm By Vilain Powermade này có chất lượng thế nào? Sau khi ra mắt được một thời gian rồi có được mọi người yêu thích? Hãy cùng Vencien Grooming Store đánh giá và tìm hiều về sản phẩm này nhé.

>> Bài viết liên quan: Đánh giá sản phẩm Arcadian Clay Pomade

Đặc điểm nổi bật của By Vilain Powermade

Khi mới đầu hãng tung hình ảnh, video về sản phẩm mới này thì mọi người tưởng đó là một sản phẩm sáp vuốt tóc mới nhưng thực ra đó là một loại Pomade. Anh em nhà Vilain luôn đặt mục tiêu tự nhiên và thoải mái lên hàng đầu nên Pomade của họ cũng không phải ngoại lệ.

Danh-gia-By-Vilain-Powermade

Tìm hiều về sáp vuốt tóc By Vilain Powermade

Cùng giống như các sản phẩm trước đó, By Vilain Powermade được đựng trong hộp có trọng lượng 2,2 oz, tương đương với 65 ml chỉ khác được thiết kế chữ màu xanh lấp lánh. Sản phẩm có độ bóng ở mức trung bình và là Pomade gốc nước nên dễ dàng gội rửa. Chất sáp của By Vilain Powermade khá mềm giúp bạn dễ dàng lấy vào tạo kiểu.

Về độ giữ nếp của sản phẩm thì mình đánh giá không được cao. Tuy nhiên là tạo Texture khá tốt so với các dòng pomade khác. Bạn có thể sử dụng sản phẩm để tạo những kiểu tóc hiện đại như slickback, pompadour…Với hương thơm nhẹ nhàng, nam tính giúp bạn cảm thấy thoải mái và khiến người đối diện có cảm giác như bạn đang sử dụng một loại nước hoa cao cấp.

chat-sap-By-Vilain-Powermade

Chất sáp của By Vilain Powermade

By Vilain Powermade có tốt không ?

Nhìn chung với những đặc điểm của By Vilain Powermade thì cũng tương đương với các loại Pomade khác trên thị trường. Với thời tiết đang là mùa hè ở Việt Nam mình sợ sản phẩm nhanh bị nhão hơn khiến tóc khó giữ được nếp khi phải đội mũ bảo hiểm đi ngoài đường.

Trên đây là những đánh giá về sản phẩm By Vilain Powermade của thương hiệu By Vilain. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sáp hay pomade mà chỉ cần độ bóng thì nó đáng để bạn trải nghiệm với giá khoảng 480.000 đồng nghiệm. Về cách sử dụng By Vilain Powermade thì cũng giống như các loại Pomade khác.

Vencien Grooming Store !

Bình luận mua hàng