Đánh giá sáp vuốt tóc Jack The Snipper

Sáp vuốt tóc Jack The Snipper là một trong những sản phẩm tạo kiểu tóc khá chất lượng hiện đang được bán trên thị trường. Sản phẩm được sản xuất từ nước Úc – đất nước rất phát triển trong ngành mỹ phẩm tóc. Vậy sáp vuốt tóc Jack The Snipper có chất lượng thế nào ? Hãy cùng Vencien Grooming Store tìm hiểu và đánh giá về sản phẩm này nhé.

>> Bài viết liên quan: Dapper Dan – Bộ ba sáp vuốt tóc đến từ Anh quốc

Nếu như trước đây trên thị trường chủ yếu là các loại gel vuốt tóc, sáp vuốt tóc giá rẻ chỉ vài chục ngàn thì hiện nay với sự xuất hiện của các thương hiệu đến từ Mỹ như Hanz de Fuko hay thương hiệu By Vilain từ Đan Mạch…Và tất nhiên khi những sản phẩm này có mặt tại thị trường Việt Nam thì đã được nhiều người quan tâm và lựa chọn.

danh gia Jack The Snipper Original Matte Creme1

Khi mà công nghệ ngày càng phát triển, chúng ta dễ dàng tiếp cận với phong cách thời trang cũng như là các sản phẩm chất lượng trên thế giới. Việc mua hàng online ngày càng trở lên thuận lợi. Bạn chỉ cần ngồi nhà tìm kiếm sản phẩm qua Facebook, website rồi đặt mua sản phẩm về dùng và trải nghiệm. Và sản phẩm sáp vuốt tóc Jack The Snipper Original Matte Creme được mình quyết định mua trong lúc tìm kiếm thông tin vè các sản phẩm sáp vuốt tóc chất lượng.

Thiết kế của hộp sáp Jack The Snipper

Khi cầm hộp sáp trên tay khiến tôi liên tưởng ngay đến hộp kem trị nẻ bởi hộp được làm bằng nhựa màu trắng và in thông tin sản phẩm lên trực tiếp. Tuy nhiên hộp được thiết kế trẻ trung và trông khá nổi bật. Logo được in ở chính giữa nắp hộp, chữ xung quanh được trình bày đơn giản và đẹp mắt.

danh gia Jack The Snipper Original Matte Creme

Khi mở hộp sáp Jack The Snipper

Cũng giống như nhiều loại sản phẩm khác, sáp vuốt tóc Jack The Snipper được trang bị một lớp bảo vệ giữa vỏ và phần sáp bên trong. Chất sáp khi lấy ra khá mềm, nếu so với By Vilain Gold Digger thì đặc hơn một chút. Mùi hương của Jack The Snipper Original Matte Creme mang bị ngọt thoang thoảng khá dễ chịu, gần giống mùi cục tẩy bút chì.

Khi vuốt sáp Jack The Snipper

Mình để tóc hơi ẩm để đảm bảo hiệu quả và phát huy được công dụng nhất của sáp Jack The Snipper. Chất sáp hoàn toàn dễ ăn vào tóc và mình chỉ cần chỉnh lại nếp tóc cũ. Khá là bất ngờ khi vuốt tóc đến đâu, tóc chạy theo nếp đến đấy và không cần phải vuốt đến vài lần. Về độ bóng của sản phẩm thì không đáng kể nên những bạn sợ trông bóng tóc có thể yên tâm sử dụng.

Tóc đẹp tạo kiểu với sáp Jack the snipper

Tạo kiểu tóc ấn tượng với sáp vuốt tóc Jack The Snipper

Về độ giữ nếp của sản phẩm mình đánh giá khá tốt. Mình đội mũ bảo hiểm 2-3 lần ra ngoài đường xong vẫn giữ được nếp và restyle lại dễ dàng. Khả năng gội rửa sạch các bạn cũng có thể yên tâm.

Sáp vuốt tóc Jack The Snipper có tốt không ?

Trên đây là những đánh giá về sáp vuốt tóc Jack The Snipper. Tóm lại, với ngoại hình thiết kế bắt mắt, trọng lượng 100g khá nhiều bạn có thể dùng được 5-6 tháng. Sản phẩm phù hợp với các loại chất tóc khác nhau từ mềm mỏng đến dày. Độ dài tóc phù hợp nhất là từ 5-7cm trở lên. Đặc biệt, sản phẩm được làm từ các chất an toàn tự nhiên, không có chất bảo quản gây hại cho da đầu và tóc. Với trọng lượng 100g, giá bán chỉ 450.000 đồng, tương đương với giá các sản phẩm cao cấp hiện nay như By Vilain, Hanz de Fuko…thì Jack The Snipper sẽ là một đối thủ đáng gờm với các thương hiệu sáp vuốt tóc khác trên thị trường hiện nay.

Bình luận mua hàng