Giới thiệu một số loại Wax Gatsby chất lượng nên mua

Gastby Wax có lẽ là loại sáp vuốt tóc không còn quá xa lạ đối với các bạn nam hiện nay. Wax Gatsby là sản phẩm tạo kiểu tóc đang được ưa chuộng của giới trẻ hiện nay, bởi giá của các loại wax không qua đắt, phù hợp với túi tiền của các bạn trẻ lại rất dễ dàng tạo những kiểu tóc đẹp theo ý muốn. Sáp có khả năng giữ nếp tốt và độ tự nhiên của tóc.

>> Bài viết liên quan: Có nên sử dụng sáp vuốt tóc Gatsby Nhật Bản ?

Wax Gatsby loại nào tốt ?

Gatsby là thương hiệu thuộc Tập đoàn Mandom – một thương hiệu đến từ Nhật Bản dẫn đầu trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc da, nước hoa và sản phẩm khử mùi cơ thể. Hiện tại ở Việt Nam xuất hiện loại sáp vuốt tóc Gatsby Moving Rubber được xách tay từ Nhật Bản về. Loại sáp vuốt tóc này cũng được sản xuất gồm nhiều màu theo từng loại tóc và khả năng tạo kiểu. Cùng xem qua những loại chất lượng được chúng tôi nhập về nhé.

lua-chon-sap-gatsby-wax

Gatsby Moving Rubber màu xám

Đây là sản phẩm được nhiều bạn nam lựa chọn nhất có mùi hương táo xanh, phù hợp với mọi loại tóc (đặc biệt tóc có độ dài ngắn đến trung bình) và dễ dàng tạo kiểu theo ý muốn. Gastby xám có dạng đặc và khô nhất trong số các sản phẩm cùng loại, khi vuốt lên tóc không cho cảm giác dính tay.

gatsby-xam

Gatsby Moving Rubber màu hồng

Sáp vuốt tóc Gatsby Moving Rubber màu hồng cũng được rất nhiều người lựa chọn. Loại sáp vuốt tóc này có độ cứng rất tốt, phù hợp với độ dài tóc ngắn, tạo các kiểu đầu dựng, nhím. Sản phẩm này giữ nếp cũng rất tốt, không cần lo khi đội mũ bảo hiểm.

Bạn có thể thoải mái di chuyển khi sử dụng sáp Gatsby hồng mà ko lo tóc bị mất nếp hay rối xù. Chất sáp của Gatsby hồng mềm mịn, khi vuốt lên tóc có cảm giác tóc mềm ra cùng với mùi hương hoa quả đem lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Gatsby Moving Rubber màu tím

Sáp Gatsby nhật màu tím này có độ cứng khá cao, có độ bóng tốt hơn 2 loại màu xám và màu hồng nên nhìn rất tự nhiên. Sáp vuốt tóc Gatsby tím phù hợp với tóc có độ dài ngắn đến vừa. Sản phẩm tạo ra 1 độ bóng tự nhiên cho tóc, khả năng giữ nếp 9/10, mùi hương hoa quả là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích hương thơm khi sử dụng các sản phẩm tạo kiểu.

Sáp vuốt tóc Gatsby Wax giá bao nhiêu và mua ở đâu ?

Hiện tại ở Việt Nam có một số loại wax Gatsby trong siêu thị giá chỉ vài chục ngàn, còn đối với loại Gatsby Moving Rubber Nhật Bản thì được bán với giá từ 220.000 – 250.000 đồng. Có nhiều cửa hàng bán loại sáp vuốt tóc này bạn có thể tìm mua. Nếu chưa biết chỗ nào thì bạn có thể đặt mua trên website của chúng tôi với giá bán chỉ 220.000 đồng thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Bình luận mua hàng