Hướng dẫn cách sử dụng gôm xịt tóc để tạo kiểu

Gôm xịt tóc hay còn gọi là keo xịt tóc dùng để tạo kiểu và giữ nếp đã không còn quá xa lạ với các bạn hiện nay. Sở hữu những kiểu tóc đẹp là điều mai ai cũng muốn. Vậy tạo kiểu bằng gôm xịt tóc hay sử dụng gôm xịt tóc như thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Vencien Store tìm hiểu cách dùng gôm xịt tóc để tạo những kiểu tóc đẹp và thời trang nhé.

>> Bài viết liên quan: Cách dùng Pomade để tạo kiểu tóc đẹp và đúng cách

tao-kieu-voi-gom-xit-toc

Tạo những kiểu tóc ấn tượng với gôm xịt tóc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại gôm xịt tóc được bán với giá cũng đa dạng. Từ những loại giá rẻ bình dân trong siêu thị đến các loại cao cấp được xách tay từ nước ngoài về có giá cả triệu đồng. Vì thế bạn cần lựa chọn cho mình một chai gôm xịt tóc phù hợp để tiến hành sử dụng để tạo kiểu. Ngoài ra bạn cùng nên sắm một lọ sáp vuốt tóc để kết hợp cùng với gôm xịt tóc khi sử dụng.

cach-dung-gom-xit-toc

Cách sử dụng gôm xịt tóc tạo kiểu

Trước hết bạn cần sử dụng sáp vuốt tóc để tạo kiểu tóc. Lấy một lượng sáp vừa đủ ra lòng bàn rồi xoa đều cho đến khi sáp tan ra đều hai bàn tay. Sau đó bạn hãy bôi đều lên tóc và sử dụng tay hay lược để tạo kiểu theo ý muốn. Sau khi đã tạo kiểu xong thì bạn hãy dùng gôm xịt đều lên mái tóc để giữ nếp cố định.

cach-su-dung-gom-xit-toc

Bạn nên lắc đều chai gôm trước khi xịt để gôm được hòa đều các dung dịch với nhau. Tiếp đến cầm chai gôm cách xa từ 20-25cm rồi xịt đều lên tóc. Cần lưu ý là xịt với lượng vừa đủ nếu không sẽ làm tóc bị bết và dính cục lại. Sau khi xịt tóc bạn hãy để dựng đứng chai, tránh để nằm vì có thể làm cứng vòi xịt khi không sử dụng.

Trên đây là những thông tin về cách sử dụng gôm xịt tóc để tạo kiểu, các bạn hãy tìm hiểu và luyện tập nhé. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hàng giả, các bạn nên lựa chọn đúng loại gôm xịt tóc thật. Để được tư vấn hay đặt mua các loại gôm xịt tóc, các bạn có thể gọi điện theo số Hotline trên website để được nhân viên cửa hàng hỗ trợ bạn.

Vencien Grooming Store !

Bình luận mua hàng