Lý do nên mua những loại sáp vuốt tóc chất lượng

Hiện nay mọi người vẫn chủ yếu đi lại bằng xe máy do đó mỗi khi ra đường là các bạn phải đội mũ bảo hiểm để đảm bảo an toàn và tránh phi phạm luật giao thông. Nếu như bạn vẫn muốn để các kiểu tóc đang Hot hiện nay như Undercut, Slickback, Pompadour hay Quiff…thì bạn cần phải sử dụng các sản phẩm có khả năng tạo kiểu và giữ nếp tốt. Sáp vuốt tóc hay còn gọi là Wax vuốt tóc sẽ giúp bạn làm việc này.

>> Bài viết liên quan: Phân biệt và tìm hiểu chi tiết về Wax, Pomade, Clay và Gel

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại sáp vuốt tóc từ những thương hiệu được nhập về Việt Nam. Trong đó có đủ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đến các sản phẩm nhập từ Trung Quốc hay những thương hiệu Home Brew trong nước. Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn loại sáp vuốt tóc phù hợp, chất lượng, tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

chat-sap-Kevin-Murphy-Rough-Rider

Hiện tại các loại sáp vuốt tóc được bán tại Việt Nam có thể chia làm 3 nhóm chính. Thứ nhất đó là các loại sản phẩm giá bình dân nếu không muốn nói là quá rẻ được các forum, trang giao vặt chia sẻ giới thiệu. Đây đều là những sản phẩm kém chất lượng đa phần được nhập từ bên Trung Quốc về. Thứ hai là những sản phẩm tầm trung có giá bán từ 200.000 đồng trở nên như các thương hiệu Gatsby Nhật Bản, Apestomen của Singapore hay Dandy của Việt Nam…Cuối cùng là loại cao cấp từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Hanz de Fuko, By Vilain, Kenvil Murphy, Morris Motley

Vậy tại sao bạn nên lựa chọn những sáp vuốt tóc đắt tiền hay chí ít là những sản phẩm tầm trung thay vì sử dụng những loại chất lượng thấp có giá chỉ từ 50.000 – 100.000 đồng ? Đơn giản bởi nếu bạn đã dùng loại tốt rồi thì sẽ không còn muốn dùng các loại sáp vuốt tóc rẻ tiền và kém chất lượng đó nữa.

tao-kieu-voi-hanz-de-fuko-quicksand

Bạn hãy suy nghĩ những loại sáp vuốt tóc có giá bán chỉ từ 50.000 – 100.000 đồng đồng thì chi phí nhập vào cực kỳ thấp. Giá trị mà bạn thực sự mua khi bỏ ra 100.000 đồng thực ra chẳng đáng là bao nhiêu. Một hộp sáp vuốt tóc cao cấp có giá từ 400.000 – 500.000 đồng với khối lượng đủ để cho bạn dùng từ 3-4 tháng.

Những loại sáp vuốt tóc tốt từ những thương hiệu uy tín có nguồn gốc, thành phẩn sản xuất rõ ràng. Trong khi các loại sáp vuốt tóc giá rẻ thì không hề biết thành phần gồm những gì và có xuất xứ từ đâu, rất dễ ảnh hưởng đến tóc và da đầu khi sử dụng nhiều. Sáp vuốt tóc kém chất lượng có rất nhiều phiền phức. Đầu tiên là mùi. Có loại mùi không khác gì kem cạo râu hoặc mùi xà phòng. Sáp vuốt tóc rởm sẽ mất công phải chà nóng lòng bàn tay lên mới tan ra được, nhưng khi vuốt thậm chí còn không ăn tóc và vón cục trên đầu người dùng và khó tạo kiểu. Đôi khi còn rất mất công để rửa sạch tay sau khi vuốt. Trong khi đó thì sáp tốt dễ tan trong lòng bàn tay. Vuốt ăn tóc và có mùi rất rất nhẹ hoặc thậm chí là không mùi. Dễ rửa sau khi sử dụng. Nếu như tay bạn rửa mà không sạch nổi hoặc còn mùi sáp thì sẽ rất bất tiện.

Nếu bạn là người quan tâm đến ngoại hình của mình đặc biệt là tóc tai thì đừng ngại chi một khoản tiền nhỏ để mua một lọ sáp vuốt tóc chất lượng. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn loại sáp vuốt tóc nào phù hợp với tóc của mình thì đừng ngại hãy inbox vào Page hoặc gọi điện theo số Hotline 0987.456.963 để được nhân viên của Vencien Store tư vấn. Tham khảo thêm bài viết: Có nên sử dụng sáp vuốt tóc Gatsby Nhật Bản ?

Bình luận mua hàng