Những kiểu tóc nam cạo hai bên đẹp và chất năm 2017

Tóc nam cạo hai bên luôn là những kiểu tóc được nhiều bạn nam lựa chọn, đặc biệt là vào những ngày hè khi mà thời tiết nóng bức. Việc lựa chọn một kiểu tóc nam đẹp cạo 2 bên phù hợp với khuôn mặt sẽ mang tới cho các chàng trai vẻ ngoài ấn tượng, tự tin và trông năng động. Dưới đây là những kiểu tóc nam cạo hai bên đẹp và chất năm 2017, các bạn hãy tham khảo và lưu lại để lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp nhất nhé.

>> Bài viết liên quan: 9 kiểu tóc Nam đẹp phù hợp nhất với khuôn mặt dài

Tóc cua nam cạo hai bên

Với những bạn thích tóc ngắn, gọn gàng đặc biệt vào mùa hè thì lựa chọn kiểu tóc cua nam cạo 2 bên sẽ rất phù hợp. Kiểu tóc này vẫn được nhiều diễn viên trên thế giới lựa chọn.

toc-nam-cao-2-ben-1

toc-nam-cao-2-ben-2

toc-nam-cao-2-ben-3

Dù những kiểu tóc này hơi ngắn nhưng trông rất lôi cuốn và lịch lãm. Tiếp đến là những kiểu tóc cạo hai bên có độ tài tóc dài hơn.

toc-nam-cao-2-ben-7

toc-nam-cao-2-ben-8

toc-nam-cao-2-ben-9

toc-nam-cao-2-ben-6

toc-nam-cao-2-ben-11

Tóc nam cạo hai bên với kiểu Undercut

Khi nói đến các kiểu tóc nam cạo hai bên thì mọi người thường nhắc đến kiểu tóc Undecut hiện đang được nhiều người lựa chọn trên toàn thế giới. Tùy theo độ dài của tóc mà sẽ biến tấu thành những kiểu tóc khác nhau.

toc-nam-cao-2-ben-12

toc-nam-cao-2-ben-10

toc-nam-cao-2-ben-13

toc-nam-cao-2-ben-14

toc-nam-cao-2-ben-15

Để có thể tạo những kiểu tóc cạo hai bên với kiểu Undercut này thì bạn cần kết hợp sử dụng các loại sáp vuốt tóc, Pomade như đối với dòng cao cấp có Hanz de Fuko còn dòng bình dân thì có wax Gatsby sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo kiểu.

Hy vọng với kiểu tóc nam cạo 2 bên đẹp trên đây các chàng trai sành điệu cá tính sẽ có thêm gợi ý mới thay đổi kiểu tóc cho bản thân thể hiện được đẳng cấp riêng của bản thân thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.

Bình luận mua hàng