Sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Quicksand có tốt không ?

Hanz de Fuko Quicksand là loại sáp vuốt tóc có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với các bạn nam, đặc biệt là những anh em đam mê tóc tai. Đây được xem là một trong những dòng sáp vuốt tóc cao cấp nhất hiện có mặt trên thị trường. Vậy sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Quicksand có tốt không? chất lượng thế nào? Hãy cùng Vencien Store tìm hiểu và đánh giá về sản phẩm này nhé.

>> Bài viết liên quan: Có nên sử dụng sáp vuốt tóc Gatsby Nhật Bản ?

Trước hết có thể nói sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Quinksand không chỉ Hot tại Việt Nam mà sản phẩm này cũng được rất nhiều người trên thế giới lựa chọn, trong đó có cả những người nổi tiếng như David Beckham. Hiện tại Quicksand được bán tại Vencien Store với giá 530.000 đồng và luôn nằm trong danh sách các sản phẩm bán chạy nhất.

danh-gia-han-de-fuko-quicksand

Thiết kế vỏ hộp của Hanz de Fuko Quicksand

Cũng giống như các sản phẩm khác của hãng Hanz de Fuko, Quicksand được đựng trong hộp nhựa màu trắng có nắp kim loại màu bạc mạ Crôm. Trông đơn giản nhưng cũng rất sang trọng. Thông tin về sản phẩm Hanz de Fuko Quicksand được cung cấp trên vỏ khá đầy đủ gồm danh sách các thành phần sản xuất, tính chất cơ bản của nó (High Hold, Dry Matte Finish) và cách sử dụng.

Mùi hương của Hanz de Fuko Quicksand

Các sản phẩm của Hanz de Fuko đều được chiết xuất từ tự nhiên và không có chất bảo quản. Hãng đã được chứng nhận sở hữu độc quyền 2 chứng nhận Organic Extracts và Paraben Free. Vì thế mà Quicksand không có mùi hương thơm giống như của nước hoa hay các sản phẩm khác. Tuy nhiên đây cũng không phải là vấn đề quá quan trọng bởi có nhiều người thích sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc không mùi để dễ dàng kết hợp với mùi của nước hoa.

danh-gia-han-de-fuko-quicksand2

Chất sáp của Hanz de Fuko Quicksand

Sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Quicksand có chất sáp dạng kem, khá là dễ lấy ra khỏi hộp. Khi lấy ra hai lòng bàn tay và xoa đều Quicksand biến thành một dạng chất trong suốt khá óng ánh, tôi có cảm giác nhám như hàng triệu phân tử cát đang dàn trải đều ra khắp bàn tay, sẵn sàng để vuốt tạo kiểu. Chất sáp của Quicksand khá nhẹ nên phù hợp với những bạn nào có tóc tơ mềm, thưa và dễ đổ.

Khả năng tạo kiểu của Hanz de Fuko Quicksand

Hanz de Fuko Quicksand có sự kết hợp độc đáo trong công thức giữa dầu gội khô và sáp vuốt tóc. Cho nên khi mình vuốt Quicksand lên tóc cảm thấy rất dễ dàng qua từng thớ tóc. Nhờ có các thành phần của dầu gội khô nên giúp làm khô mái tóc một cách nhanh chóng, đặc biệt với những bạn sở hữu tóc dầu. Vuốt sáp Hanz de Fuko Quicksand giúp bạn tạo những kiểu tóc tự nhiên đồng thời vẫn giữ cho kiểu tóc của bạn vào nếp cả ngày.

tao-kieu-voi-hanz-de-fuko-quicksand

Nếu nói người anh em của nó là Hanz de Fuko Claymation giữ nếp hơn 12 tiếng thì Hanz de Fuko Quicksand cũng không hề thua kém tầm 9-10 tiếng với một lượng sáp nhỏ bằng nửa đốt ngón tay. Với thời gian như vậy cũng đủ cả ngày cho bạn có mái tóc tuyệt vời.

Ngoài ra khả năng restyle tạo kiểu lại của Hanz de Fuko Quicksand cũng rất tuyệt vời. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn cần giữ nếp tốt hơn, chỉ cần dùng bổ sung thêm một ít Quicksand là xong. Không cần phải lo lắng rằng Quicksand sẽ làm tóc bị quá nhờn và quá nặng tóc – vì Quicksand có thành phần của dầu gội khô, nó hoàn toàn không bóng và rất nhẹ.

Hanz de Fuko Quicksand gội rửa dễ dàng chỉ với nước

Sáp vuốt tóc Quicksand tan dễ dàng trong nước vì thế chỉ cần rửa qua nước cũng đủ làm sạch tóc, còn gội đầu với xả thì hoàn toàn sạch sẽ.

Tóm lại sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Quicksand là sản phẩm quá tuyệt vời dành cho những anh em tạo kiểu, độ giữ nếp cao, hoàn thiện tự nhiên, bổ sung độ dày và kết cấu cho tóc mỏng. Xem thêm bài viết: Lý do nên mua những loại sáp vuốt tóc chất lượng

Bình luận mua hàng