So sánh By Vilain Gold Digger và Morris Motley Balm

Hiện nay với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu sáp vuốt tóc khiến mọi người không biết nên lựa chọn loại nào. Nhiều khách hàng đã đến cửa hàng của chúng tôi và muốn được tư vấn giới thiệu những sản phẩm tốt nhất. Để tư vấn cho khách hàng chúng tôi đã giới thiệu hai trong số những sản phẩm cao cấp và bán chạy nhất hiện nay đó là By Vilain Gold Digger và Morris Motley Treatment Styling Balm. Dưới đây là sự so sánh của hai sản phẩm này, các bạn cùng xem nhé.

>> Bài viết liên quan: Giới thiệu một số loại Wax Gatsby chất lượng nên mua

1. Thành Phần

Sáp vuốt tóc Morris Motley Balm được sản xuất hoàn toàn từ các tinh dầu, thành phần tự nhiên nhiều dưỡng chất tốt cho tóc và da. Vì thế mà sản phẩm có chất lượng cao hơn so với Gold Digger. Hầu hết khách hàng đều thích dùng Morris Motley Balm bởi nó giúp nuôi dưỡng, bảo vệ tóc và da đầu.

Gold-digger-Morris-Motley-Balm

2. Giữ Nếp

Cả hai sản phẩm Morris Motley Balm và Gold Digger đều sở hữu khả năng giữ nếp dài lâu, có thể duy trì suốt cả ngày. Rất phù hợp với những anh em làm văn phòng hoặc hay phải đi ra ngoài.

3. Tính Mềm Dẻo

Tính mềm dẻo có lẽ không quan trọng đối với sản phẩm có độ giữ nếp tốt nhưng nếu bạn cần thì Morris Motley Balm mềm dẻo hơn so với Gold Digger. Tuy nhiên By Vilain Gold Digger vẫn còn mềm dẻo hơn nhiều so với các sản phẩm sáp vuốt tóc khác hiện đang được bán trên thị trường.

su-dung-Morris-Motley-Chrome

4. Khả Năng Gội Rửa

Morris Motley Treatment Styling Balm dễ dàng rửa hơn so với Gold Digger. Bạn có thể gội sạch bằng nước và bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy mái tóc của bạn tuyệt vời sau khi rửa sản phẩm. Còn Gold Digger để gội rửa sạch thì cần phải sử dụng dầu gội đầu.

5. Độ Phổ Biến

Có thể nhiều anh em chưa biết, By Vilain là thương hiệu được thành lập bởi hai anh em sinh đôi Emil và Rasmus. Họ sở hữu kênh Youtube SlikhaarTV chủ đề về tóc tai nên được rất nhiều người theo dõi. Vì thế mà thương hiệu By Vilain được khá nhiều người biết đến. Tuy nhiên, các sản phẩm Morris Motley cũng đang trở nên phổ biến gần đây, như là một thương hiệu cho các sản phẩm chất lượng cao với giá cả tuyệt vời.

Tóm lại, cả By Vilain Gold Digger và Morris Motley Treatment Styling Balm đều là những sản phẩm cao cấp đáng để thử. Nếu phải chọn lựa sản phẩm nào tốt hơn thì tôi sẽ chọn sáp vuốt tóc Morris Motley Balm. Bởi ngoài việc tạo kiểu và giữ nếp tốt ra thì sản phẩm này được làm hoàn toàn từ tự nhiên và có các chất giúp bảo vệ và dưỡng tóc.

Bình luận mua hàng