Top 5 loại Sáp vuốt tóc chất lượng dành cho tóc dày

Sáp vuốt tóc là sản phẩm tạo kiểu tóc thường được nam giới sử dụng. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sáp vuốt tóc hiện có mặt trên thị trường khiến các bạn nam không biết nên mua loại nào. Khi chọn mua sáp vuốt tóc mọi người thường chỉ hay để ý đến những yếu tố như là khả năng tạo kiểu, giữ nếp, giá bán…mà quên đi yếu tố quan trọng là loại sáp vuốt tóc bạn chọn có phù hợp với chất tóc của bạn không?  Nếu bạn đang sở hữu mái tóc dày, khó vào nếp mà chưa biết lựa chọn sáp vuốt tóc nào cho phù hợp thì hãy tìm hiểu 5 loại sáp vuốt tóc cho tóc dày dưới đây được chúng tôi tổng hợp lại.

>> Hướng dẫn cách vuốt sáp tóc nam đẹp và đúng cách

sap-vuot-toc-cho-toc-day

1. Sáp Gatsby xám

Sản phẩm sáp vuốt tóc cho tóc dày đầu tiên mà mình muốn giới thiệu đó là sáp Gatsby xám. Đây là một trong những sản phẩm thuộc dòng Gatsby Moving Rubber của thương hiệu đến từ Nhật Bản. Sản phẩm có mùi hương của táo, khả năng tạo kiểu và giữ nếp tốt phù hợp với tóc dày. Hiện tại Gatsby xám đang được bán trên thị trường với giá thấp nhất khoảng 220.000 đồng.

wax-gatsby-xam-1

Sáp vuốt tóc Gatsby xám cho tóc dày

2. Sáp Volcanic Clay

Tiếp theo đó chính là sáp vuốt tóc Volcanic Clay đến từ thương hiệu Apestomen của Singapore. Sản phẩm này mới có mặt trên thị trường Việt Nam trong vài tháng nay nhưng nhanh chóng trở thành sản phẩm Hot được nhiều bạn tìm kiếm. Sáp Volcanic Clay có mùi hương của trái Chanh với độ giữ nếp và khả năng tạo độ phồng cực tốt, dễ dạo kiểu. Sản phẩm phù hợp với chất tóc từ trung bình đến dày nên sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi mà giá bán chỉ khoảng 340.000 đồng.

sap-volcanic-clay-singapore

Sáp vuốt tóc Volcanic Clay cho tóc dày

3. Sáp By Vilain Gold Digger

Có lẽ không cần nói nhiều đến By Vilain bởi đây là thương hiệu quá nổi tiếng tại Việt Nam trong 2 năm gần đây. Thương hiệu đến từ Đan Mạch với các sản phẩm chất lượng luôn chiếm được niềm tin của người sử dụng và sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger chính là một trong số các sản phẩm đó. By Vilain Gold Digger giúp tạo kiểu tóc chuyên nghiệp với khả năng giữ nếp tuyệt vời và hoàn thiện mờ, cho mái tóc sự tự nhiên. Sản phẩm phù hợp với những mái tóc dài, dày, khô cứng có độ dài ngắn đến trung bình. Hiện tại sản phẩm được bán với giá khoảng 470.000 đồng.

Gold-Digger-cho-toc-day

Sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger cho tóc dày

4. Sáp Hanz de Fuko Claymation

Sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Claymation được sản xuất dành cho các loại tóc dày, cứng và khó vào nếp. Sản phẩm có khả năng giữ nếp cực kỳ cao với độ hoàn thiện tự nhiên và có cấu tạo từ 100% thành phần hữu cơ. Do đó sẽ không bị khô cứng khi sử dụng và không gây hư tổn cho tóc. Sản phẩm này thuộc vào dòng cao cấp nên có giá bán cũng khá cao khoảng 530.000 đồng.

chat-sap-han-de-fuko-claymation

Sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Claymation cho tóc dày

5. Sáp Kevin Murphy Rough Rider

Sản phẩm cuối cùng mà mình muốn giới thiệu cho các bạn tóc dày đó chính là sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider. Có thể nói đây hiện là dòng sáp vuốt tóc cao cấp hiện nay, phù hợp với các loại tóc từ mỏng đến dày ngay cả tóc cứng và khó vào nếp. Sản phẩm có mùi hương của kẹo toffee và caramel nên thơm nhẹ và dễ chịu. Với giá bán khá cao khoảng 700.000 đồng nên không phải ai cũng dám bỏ số tiền lớn để mua. Tuy nhiên bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc khi lựa chọn mua sản phẩm này.

chat-sap-Kevin-Murphy-Rough-Rider

Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider cho tóc dày

Trên đây là 5 loại sáp vuốt tóc dành cho tóc dày mà các bạn có thể tham khảo. Với tóc dày thì các bạn nên chọn những sản phẩm có độ giữ nếp cao sẽ giúp tóc dày của các bạn vào nếp tốt nhất. Việc chọn sáp vuốt tóc không phù hợp với chất tóc có thể khiến bạn khó tạo kiểu tóc theo ý muốn.

Vencien Grooming Store!

Bình luận mua hàng