Top 5 Sáp vuốt tóc tạo kiểu dành cho tóc mỏng

Khi chọn mua sáp vuốt tóc mọi người thường chỉ quan tâm đến khả năng tạo kiểu, độ giữ nếp, mùi, giá bán…mà quên đi mất liệu sản phẩm sáp vuốt tóc đó có phù hợp với tính chất tóc của anh em? Hiện nay hầu hết hãng hãng đều sản xuất ra các sản phẩm sáp vuốt tóc để phù hợp với từng tính chất tóc. Nên anh em cần chọn mua đúng loại để phát huy tối ưu công dụng của sản phẩm. Ở bài trước mình đã viết về các loại sáp vuốt tóc cho tóc dày, hôm nay tiếp tục là bài viết tổng hợp những loại sáp vuốt tóc cho tóc mỏng. Anh em nào đang sở hữu mái tóc thưa mỏng, hay bị đổ khi vuốt sáp tạo kiểu thì hãy cùng theo dõi bài viết này để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé.

1. DanDy Dust Storm

Sản phẩm sáp vuốt tóc cho tóc mỏng đầu tiên thuộc phân khúc tầm trung đó chính là DanDy Dust Storm. Đây là thương hiệu sáp vuốt tóc trong nước mới phát triển trong thời gian gần đây được các anh em đánh giá khá cao. Sáp vuốt tóc DanDy Dust Storm với hương thơm vị trà xanh hướng đến những đối tượng tóc mỏng mật độ thưa hoặc trung bình. Sản phẩm hiện đang được bán trên thị trường với giá là 220.000 đồng.

DanDy Dust Storm

Sáp vuốt tóc DanDy Dust Storm cho tóc mỏng

2. Sáp Nitro Wax

Tiếp theo là sản phầm Nitro Wax, người anh em của Volcanic Clay đến từ Singapore. Sáp vuốt tóc Nitro Wax có khả năng giữ nếp mạnh và khả năng tạo kiểu cũng như là restyle cực dễ, không còn lo sợ khi đội mũ bảo hiểm. Sản phẩm có giá bán khoảng 340.000 đồng.

sap-nitro-wax-singapore

Sáp vuốt tóc Nitro Wax cho tóc mỏng

3. By Vilain Dynanite Clay

Sáp vuốt tóc By Vilain Dynamite Clay là 1 trong 3 sản phẩm sáp vuốt tóc chất lượng đã làm lên tên tuổi của thương hiệu By Vilain. Sản phẩm giúp tạo kiểu tóc dễ dàng và giữ nếp tự nhiên. Dynamite Clay với mùi thơm nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho những mái tóc mỏng, có độ dài từ ngắn đến trung bình. Hiện sản phẩm có giá bán khoảng 470.000 đồng.

tao-kieu-voi-by_vilain_dynamite_clay2

Sáp vuốt tóc By Vilain Dynamite Clay cho tóc mỏng

4. Hanz de Fuko Quicksand

Đối với những anh em tóc mỏng và có dầu thì sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Quicksand là lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm thương hiệu Mỹ này được sản xuất từ các thành phần tự nhiên an toàn cho tóc và da. Khả năng tạo kiểu tóc dễ dàng nhưng trông vẫn tự nhiên kết hợp với khả năng giữ nếp 8-10 tiếng sẽ giup bạn có được mái tóc theo ý thích. Đây được xem là dòng sáp vuốt tóc cao cấp khi có giá bán trên thị trường khoảng 530.000 đồng.

Sáp vuốt tóc Hanz de Fuko Quicksand cho tóc mỏng

5. Morris Motley Balm

Sản phẩm sáp vuốt tóc dành cho tóc mỏng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là Morris Motley Balm. Đây là dòng sáp vuốt tóc cao cấp của thương hiệu đến từ Australia. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất từ các thành phần tự nhiên và nhiều dưỡng chất giúp bảo vệ và phục hồi hư tổn của tóc. Morris Motley Balm có mùi thơm nhẹ phù hợp với tóc mỏng và đặc biệt là gội rửa sạch dễ dàng dù chỉ với nước. Giá bán của sản phẩm trên thị trường khoảng 800.000 đồng.

Trên đây là một số loại sáp vuốt tóc dành cho tóc mỏng được chúng tôi tổng hợp lại. Các bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất.

Vencien Grooming Store!

Bình luận mua hàng